ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Ý nghĩa của những bộ sập gụ chân quỳ khi được kê trước bàn thờ gia tiên?

Sập gụ tủ chè vẫn được người Việt Nam chúng ta ưu tiên lựa chọn sử dụng từ xưa tới nay. Bởi sự đa dạng trong cách sử dụng và cách trang trí. Rất nhiều người lựa chọn trang trí, những bộ sập gụ chân quỳ này trước bàn thờ gia tiên bởi rất nhiều ý nghĩa mà nó mang lại. Hãy cùng Phương Miên tìm hiểu thêm về những sản phẩm cao cấp này nhé.

Sập gụ tủ chè được người xưa sử dụng có ý nghĩa gì?

Đây là sản phẩm cao cấp mà phải những bậc phú hộ hay địa chủ xưa mới có sử dụng. Những hình ảnh mà ta dễ dàng bắt gặp tại các không gian kiểu cổ hay tại các ngôi nhà ngói 3 gian hoặc 5 gian. Những bộ sập gụ tủ chè hay trường kỷ gỗ được sử dụng trong không gian phòng khách. Như để thể hiện sự giầu sang phú quý, uy quyền của mình.

 Mẫu phòng thờ nhà cột gỗ kiểu cổ đẹp

Sập chân quỳ được kê trước bàn thờ gia tiên trong không gian nhà cột gỗ kiểu cổ.

Bộ sập chân quỳ dạ cá được kê ngay chính giữa gian chính của những không nhà cột gỗ. Ngay trước những bộ bàn thờ gia tiên, phía trên là những bộ cuốn thư, hoành phi câu đối hay cửa võng,v.v. Nơi đây được coi quan trọng nhất để tiếp khách.

Hai gian cạnh được trang trí những bộ trường kỷ và phía trong là những bộ tủ chè gỗ rất đẹp. Một khung cảnh cổ kính thiêng liêng đang hiện hữu với chúng ta. Đây cũng chính là khao khát của mọi đấng bậc người thời xưa.

>>>Xem thêm: Cách bài trí bàn thờ gia tiên hợp phong thủy mang vượng khí, tài lộc.

Sập gụ chân quỳ được sử dụng như thế nào thời hiện đại ngày nay?

Ngày nay những bộ sập gụ chân quỳ dạ cá vẫn được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi sự đa dạng trong cách sử dụng và cách trang trí. Ta có thể trang trí tại phòng khách, nơi dùng để tiếp khách. Hay ta có thể trang trí trong phòng ngủ, như để thay thế trước giường ngủ. Hoặc ta có thể dùng sập gụ để trang trí trước bàn thờ gia tiên. Điều này không chỉ đơn thuần chỉ là dùng để trang trí. Mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa.

Sập gụ trơn 1m8 x 2m2 đẹp được kê tạo phòng thờ hiện đại.

Sập gụ trơn được kê tại phòng thờ hiện đại.

Những bộ sập gụ chân quỳ được kê trước bàn thờ gia tiên như thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ đến những đấng bậc sinh thành. Điều mà khi còn sinh thời chưa thực hiện được những mong ước đó. Còn gì đẹp và ý nghĩa hơn những sản phẩm dùng để tưởng niệm đế cha ông mình.

Và những bộ sập này được sử dụng tại tất cả các phòng thờ hiện nay. Không phân biệt là phòng thờ hiện đại hay phòng thờ nhà cột gỗ kiểu cổ.

>>> Top 5 mẫu sập trơn gỗ gụ, hương đá, cẩm vàng đẹp nhất hiện nay.

Những kiểu mẫu sập gụ đẹp được sử dụng trong phòng thờ hiện nay?

Hiện nay có vô số những kiểu mẫu sập gụ đẹp để bạn chọn lựa. Tuy nhiên chúng ta nên chọn những kiểu mẫu sập gụ đẹp phù hợp với phòng thờ. Điều này sẽ mang ý nghĩa hơn rất nhiều. Những kiểu mẫu sập kiểu cổ ta có thể kể đến những mẫu sập ngũ phúc cổ, sập tam sơn nhị phúc vắt vải sập sen vịt.

Đây là những kiểu mẫu được người xưa sử dụng rất nhiều. Vậy nên cũng vì đó mà cũng được lựa chọn sử dụng trong các không gian phòng thờ kiểu nhà cột gỗ kiểu cổ. 

Sập ngũ phúc cổ gỗ gụ được kê trước bàn thờ gia tiên.

Sập ngũ phúc gỗ gụ được kê trước bàn thờ gia tiên.

Ngoài ra ta có thể lựa chọn những kiểu mẫu sập hiện đại ngày nay như mẫu sập trơn - xu hướng thờ hiện đại. Đây là kiểu mẫu đơn giản được nhiều người sử dụng nhất trong không gian mới hiện đại ngày nay. Ngoài ra ta có thể chọn kiểu mẫu sập ngũ phúc, sập mai điểu hoặc sập ba bông.

Đây đều là những kiểu mẫu sập hiện đại dầy dặn, đục chạm rất kênh bong sắc sảo. Được rất nhiều người lựa chọn trang trí không chỉ tại phòng thờ. Mà còn được sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ cũng rất đẹp.

>> Top 5 mẫu sập ngũ phúc đẹp chất lượng nhất hiện nay.

Những lưu ý khi chọn mua sập gụ tủ chè hiện nay.

Chúng ta đang được sống và thừa hưởng thời của công nghệ đời 4.0, một công nghệ kỹ thuật số thông minh. Kết nối trực tiếp nhà sản xuất với người tiêu dùng. Đã mở ra cơ hội cho rất nhiều người. Kinh doanh hay lựa chọn mua hàng online không phải được rất nhiều người lựa chọn. Ta dễ dàng có được những sản phẩm đẹp đúng ý mình mà không cần phải đi đâu xa.

 sập thập điểu quần mai gỗ gụ

Mẫu sập mai điểu gỗ gụ đẹp ta dễ dàng có được giá tận xưởng. (xem thêm)

Tuy nhiên rào cản lớn đó chính là chất lượng của những sản phẩm mà chúng ta muốn có. Bởi thực tế có rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng đang được chào bán trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là đối với những sản phẩm cao cấp như sập gụ tủ chè hay trường kỷ gỗ này.

Rất nhiều cơ sở chào bán, thanh lý những bộ sập tủ hay trường kỷ kiểu cũ với giá rẻ. Nhưng thực tế là những sản phẩm này rất kém chất lượng. Chúng được làm 100% từ gỗ tạp và thậm trí là rác của gỗ tạp. Nên bạn phải thực sự tránh xa những sản phẩm này ra.

 Sập gụ tủ chè giá rẻ.

Những kiểu chào bán sập gụ tủ chè thnah lý giá rẻ.

Tôi biết rất rõ chất lượng, nguồn gốc về những sản phẩm này. Tôi cũng đã chia sẻ và nói rất nhiều về vấn nạn này. Tôi cảm thấy thực sự lo lắng cho người tiêu dùng và cho chính những người kinh doanh chân chính như chúng tôi. Bởi một sự ảnh niềm tin không hề nhỏ của người tiêu dùng với những sản phẩm này.

Vậy nên bạn nên tìm hiểu thật kĩ, cố gắng tìm đến những cơ sở uy tín chất lượng, có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Bạn cũng không nên quá tham rẻ để rồi nhận lại những sản phẩm kém chất lượng. Hoặc quý vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị.

Bạn nên xem thêm :

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời chân thành nhất từ chúng tôi.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Đăng ký kênh youtube : https://bitly.com.vn/N05nm

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn.

Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:

  • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ. Bắc Giang. Hoà Bình. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội. Hải Dương. Hưng Yên. Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Ninh Bình,  Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
  • Miền Trung:  Nghệ An,Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
  • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

logo