Làng nghề 2, xã Hải Minh,H .Hải Hậu, T .Nam Định

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên và cách trang trí đẹp chuẩn phong thủy.

Bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mọi không gian thờ cúng hiện nay. Tuy nhiên những cách lựa chọn và cách trang trí cho những không gian phòng thờ không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất nội thất gỗ cao cấp. Chúng tôi đã và đang thiết kế và trang trí cho rất nhiều những không gian phòng thờ lớn nhỏ khác nhau. Tôi xin được chia sẻ đôi điều sau đây:

Chọn kiểu mẫu bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên đẹp phù hợp.

 • Kiểu mẫu bàn thờ phù hợp:

 Bàn thờ là tên gọi chung cho tất cả những sản phẩm dùng làm bàn trang trí trong phòng thờ. Những kiểu mẫu bàn thờ được lựa chọn cho phòng thờ gian tiên là những bàn thờ đứng. Và những kiểu mẫu như thế này cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên mỗi kiểu mẫu nó sẽ tương ứng với một không gian của nó. Vậy nên bạn cũng nên phải tìm hiểu để chọn cho mình một kiểu mẫu phù hợp nhất với mình. Ví dụ trong không gian phòng thờ tư gia bạn nên lựa chọn những kiểu mẫu bàn thờ gia tiên đơn giản. Những không gian nhà thờ họ sẽ phù hợp hơn với những kiểu mẫu với những kích thước to lớn hơn như tứ linh hay mai điểu. Và mỗi kiểu mẫu nó sẽ mang một ý nghĩa của nó.

bàn thờ gia tiên gỗ gụ tự nhiên

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ gụ tự nhiên đơn giản đẹp. (xem thêm)

 • Kích thước bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy:

Đối với mọi sản phẩm trong thờ cúng thì kích thước của nó cần phải đẹp chuẩn phong thủy. Và đối với những bộ bàn thờ gia tiên cũng vậy. Những kích thước chi tiết cần theo một quy chuẩn lopan. Những con số sẽ theo một cung, bậc đẹp chuẩn. Và những con số này đã được những bậc thầy phong thủy nghiên cứu. Đúc kết lại để cho chúng ta có được con số đẹp chuẩn nhất.

Bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu bàn thờ gia tiên chạm tứ linh gỗ gõ đỏ tự nhiên đẹp chuẩn phong thủy. (xem thêm)

 • Chất gỗ cao cấp đẹp chuẩn chất lượng:

Gỗ tự nhiên là những chất gỗ được khai thác tại rừng nguyên sinh. Và những chất gỗ cao cấp được lựa chọn sử dụng trong những bộ bàn thờ gia tiên là gỗ gụ, hương, gõ đỏ, mít, dổi. Đây đều là những chất gỗ đẹp, chất lượng, có những tinh chất gỗ tốt phù hợp phong thủy. Đặc biệt tuổi thọ của những chất gỗ này nên đến hàng trăm năm. Vì thế nó là phù hợp nhất cho những sự lựa chọn dành cho những bộ bàn thờ gia tiên ngày nay.

Bàn thờ gia triên truyện gỗ hương đá

Bàn thờ gia tiên truyện gỗ hương đá đẹp.(xem thêm)

Bàn thờ gia tiên chuẩn cần có những gì?

Thực chất, một bàn thờ để cúng bái không cần phải quá cầu kỳ mà nó phụ thuộc vào điều kiện, quan niệm và phong tục riêng của mỗi gia đình. Cho dù ít hay nhiều thì bàn thờ tối thiểu cũng cần phải có: Bát hương, ba chén nước và các đồ cúng ăn được. Còn đối với một bàn thờ gia tiên đầy đủ chuẩn nhất thì sẽ có những vật như sau:
 1. Bàn thờ.
 2. Khám thờ - Ngai thờ.
 3. Ảnh thờ.
 4. Bát hương.
 5. Đèn thái cực - Đền lưỡng nghi.
 6. Lọ hoa - Mâm quả.
 7. Bộ đỉnh hương.
 8. Ba chén nước.
 9. Hoành phi.
 10. Câu đối.
Mẫu bàn htowf gia tiên gỗ mít đẹp

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ mít đủ món.( xem thêm)

Cách trang trí bàn thờ gia tiên đẹp chuẩn phong thủy.

Trang trí bàn thờ gia tiên đúng cách cũng là một vô cùng quan trọng. Trong văn hóa Việt Nam mọi sản phẩm được đặt trên bàn thờ đều có một ý nghĩa của nó. Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Cách bố trí bàn thờ gia tiên thế nào cho đúng theo phong thủy, theo tuổi gia chủ cần chú ý. cách bố trí bàn thờ gia tiên

Cách bố trí trên bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy.

Tư vấn chọn địa chỉ làm bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên đẹp chuẩn chất lượng.

Hiện nay có vô số những cơ sở sản xuất bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên cao cấp đẹp chất lượng. Ch úng ta đang sống và thừa hưởng thời của công nghệ 4.0. Một công nghệ kỹ thuật số thông minh. Kết nối trực tiếp xưởng sản xuất tới người tiêu dùng. Ta dễ dàng có được những sản phẩm đẹp mà mình mong muốn mà không cần phải đi đâu xa. Trên tất cả các nền tảng mạng xã hội ngày nay nổi bật là Facebook, Youtube, Google.com. Bạn dễ dàng tiếp cận và tìm cho mình những sản phẩm đẹp ưng ý nhất. Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ hiện đại đẹp.

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên đẹp chuẩn phong thủy.

Trong số mọi địa chỉ sản xuất đồ thờ hiện nay. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở sản xuất tại các làng nghề lớn. Tại đây là nơi hội tụ những gì tinh hoa nhất của ngành nghề thủ công mỹ nghệ này. Tất cả những kinh nghiệm về trang trí đồ thờ cúng, kích thước, v.v. được chắt lọc từ nhiều đời nay để lại. Điều mà những hộ kinh doanh, hay nhà sản xuất nhỏ lẻ không bao giờ có được. bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ gụ đẹp. (xem thêm)

Phương Miên là cơ sở sản xuất tại làng nghề Hải Minh-Nam Định. Được sinh ra, lớn nên và được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của làng nghề thủ công mỹ nghệ này. Chúng tôi đã và đang thiết kế và trang trí cho rất nhiều không gian phòng thờ lớn nhỏ khác nhau. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm đẹp chuẩn phong thủy nhất.

Bạn nên xem thêm :

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Đăng ký kênh youtube : https://bitly.com.vn/N05nm

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn.

Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ thờ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:
 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ.Hưng Yên. Bắc Giang. Hoà Bình. Hải Dương. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Ninh Bình,  Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung: Thanh Hoá , Quảng Bình, Quảng Trị Nghệ An, Hà Tĩnh, và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Share

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thờ cúng tổ tiên là nghĩa cử cao đẹp mà truyền thống chúng ta vẫn gìn giữ cho đến ngày...

Tại thị trường mua bán bàn thờ án gian gỗ đẹp chất lượng  tại Nghệ An đang phát triển. Nắm...

 Cách chọn mua bàn thờ án gian gỗ đẹp chất lượng tại Hà Tĩnh bạn đã thực sự đã biết...

 Nên mua bàn thờ án gian gỗ gì ở đâu đẹp chuẩn nhất hiện nay ? Đây là thắc mắc...

Số điện thoại