Làng nghề 2, xã Hải Minh,H .Hải Hậu, T .Nam Định

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Bàn thờ gỗ đẹp – Xu hướng lựa chọn sử dụng thời hiện đại.

 Bàn thờ gỗ đẹp luôn là xu hướng lựa chọn sử dụng hàng đầu từ xưa tới nay nhất là trong thời hiện đại ngày nay. Đây có thể nói là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong những ngôi nhà thờ họ tổ, nhà đền. Hay đặc biệt là tại tư gia thì rất nhiều người lựa chọn những bộ bàn thờ gỗ cao cấp đẹp chất lượng nhất có thể. Hôm nay Phương Miên xin được chia sẻ những mẫu bàn thờ gỗ đẹp hiện là xu hướng hiện nay. Và xin được chia sẻ các góc khuất trong ngành nghề sản xuất gỗ cao cấp này có thể bạn sẽ chưa được biết.

Chia sẻ cách thiếp điểm vàng Đài Loan trên bàn thờ cuốn thư câu đối - Xu hướng mới hiện nay.

 Bàn thờ gỗ đẹp - Xu hướng lựa chọn sử dụng thời hiện đại.

Từ xa xưa những bộ bàn thờ án gian vẫn luôn hiện hữu trong những ngôi đình chùa. Hay trong các không gian phòng thờ tư gia hay nhà thờ họ. Điều này thể hiện lòng thành kính với những người đã khuất. Những bậc ông bà cha mẹ mình và với những người có công với với cách mạng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp được cha ông ta gìn giữ cho đến ngày hôm nay. Hơn thế nữa những mẫu bàn thờ gỗ ngày một đa dạng về mẫu mã kiểu dáng để làm phù hợp hơn rất nhiều không gian phòng thờ khác nhau. Khác xa với những kiểu mẫu đơn giản như người xưa vẫn sử dụng. Bàn thờ truyện nền sen gỗ gụ

Mẫu bàn thờ truyện nền sen gỗ gụ đẹp.

Kinh tế càng phát triển thì những bộ bàn thờ gỗ đẹp càng được nhiều người để ý lựa chọn sử dụng hàng đầu. Ca cụ xưa đã có câu: ''Phú quý sinh lễ nghĩa''. Điều này ngụ ý muốn nói ta sinh ra có cha có mẹ, có đấng sinh thành, có bậc bề trên. Ta có được như ngày hôm nay là nhờ ơn phúc của cha mẹ để lại cho chúng ta. Được những bậc bề trên ban phước. Chính vì thế ta phải biết ơn, phải thờ phượng các ngài.

Lựa chọn bàn thờ gỗ cao cấp chất lượng luôn là xu hướng hàng đầu.

Những chất gỗ đẹp chất lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người cho những bộ bàn thờ gia tiên. Từ xa xưa nếu những bộ bàn thờ gỗ luôn được mặc định biết đến những chất gỗ như gỗ mít, dổi, cao cấp hơn thì vàng tâm, ngọc am. Đây có thể nói là những chất gỗ rất chất lượng và được khai thác tại các vùng quê. Hoặc tại chính những cánh rừng của chúng ta. Ba chất gỗ này không chỉ tốt mà nó còn mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Đây đều là những chất gỗ có mùi hương và có tinh chất màu vàng rất phù hợp khi sử dụng trong nội thất đồ thờ gỗ cao cấp. Bàn thờ gia tiên gỗ mít

Bàn thờ tứ linh gỗ mít được sơn son thiếp vàng Đài Loan.(xem thêm)

Ngày nay phần vì sự khan hiếm của những chất gỗ này. Một phần vì sự đa dạng trong trang trí và được sử dụng nhiều loại gỗ cao cấp khác. Rất nhiều chất gỗ chất lượng được nhập khẩu vào nước ta. Điển hình có thể kể đến những chất gỗ gụ Lào, gụ Campuchia chất lượng rất giống chất gỗ gụ Gia Lai của chúng ta. Hay những chất gỗ được nhập khẩu Nam Phi rất chất lượng. Chúng cũng được sử dụng trong những bộ bàn thờ như: gỗ hương đá, gõ đỏ, hương đỏ, gỗ dổi, mít. Mỗi chất gỗ có một đặc tính chất lượng khác nhau. Nhưng có một đặc điểm chung là rất phù hợp để sử dụng trong nội thất đồ thờ gỗ cao cấp hiện nay. bàn thờ gia tiên gỗ hương đá đẹp.

Mẫu bàn thờ gia tiên gỗ hương đá đẹp.

Lựa chọn bàn thờ gỗ chuẩn kích thước phong thủy.

Trong tất cả những sản phẩm đồ thờ ý nghĩa phong thủy là yếu tố cực kì quan trọng. Đặc biệt nhất là trong những bộ bàn thờ gỗ trong các không gian phòng thờ. Chúng ta cần phải chọn lựa thật kĩ từ chất gỗ phù hợp phong thủy cho tới những kích thước phải chuẩn thước lopan. Có rất nhiều kiểu bàn thờ khác nhau như bàn thờ tam cấp, nhị cấp, nhất cấp. Nên chúng ta cũng phải tìm hiểu các kích thước đó sao cho phù hợp nhất với kiểu mẫu đó. Bàn thờ gỗ gụ đẹp

Bàn thờ như ý gỗ gụ đẹp. (xem thêm)

 • Kích thước bàn thờ gỗ thông thường : Đây là những kiểu bàn thờ được nhiều người luwajc họn nhất. Và kích thước sẽ phổ biến như sau : Dài 1m97 x sâu 97cm x cao 1m27, dài 2m17cm x cao 1m27cm x sâu 1m07cm. Nhỏ hơn nữa là rộng 1m75 x sâu 81 hoặc 1m53 x 81. Chiều cao phổ biến nhất cho những mẫu tủ thờ này là 1m27 hoặc 1m17. Thông thường đi kèm 1 bàn cúng cơm. Bàn này có kích thước: dài 1m07 rộng 67cm cao 47cm. Hoặc rộng hơn nữa là 1m27 x sâu 61 x cao 47.
bàn thờ tứ linh nhị cấp gỗ gụ

Bàn thờ tứ linh nhị cấp gỗ gụ.(xem thêm)

 • Với kích thước bàn thờ nhị cấp : Đây là những mẫu bàn thờ được áp dụng rất nhiều trong các không gian nhà thờ họ chi hoặc tư gia cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Và các cấp sẽ được kết hợp như sau:
  • Cấp 1: Dài 2m17 (hoặc dài 1m97, 1m75, 1m53) rộng 81cm x cao 1m17 hoặc cao 1m27
  • Cấp 2: Dài 2m17 (hoặc dài 1m97, 1m75, 1m53) rộng 46cm x cao thêm so với cấp 1 là 20cm.
bàn thờ tam cấp gỗ gụ

Mẫu bàn thờ mai điểu tam cấp gỗ gụ.(xem thêm)

 • Đối với cáckích thước bàn thờ tam cấp: Những kích thước này được sử dụng phổ biến tại các nhà từ , nhà thờ họ tổ, họ chi lớn. Hoặc tại các tư gia nhà con trưởng cũng được lựa chọn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo kịch thước các cấp như sau :
  • Cấp 1: Dài 2m17 ( hoặc 1m97, 1m75, 1m53 ) x rộng 61cm x cao 1m17.
  • Cấp 2:Dài 2m17 rộng 43cm cao hơn cấp 1 là 20cm.
  • Cấp 3: Dài 2m17 rộng 43cm cao hơn cấp 2 là 20cm.

Lắng nghe những chuyên gia để chọn bàn thờ đẹp chất lượng.

Đối với những bạn trẻ, người mới tìm hiểu lựa chọn bàn thờ gỗ thì không thể tránh khỏi những hiểu biết còn hạn chế. Chính vì thế chúng ta cần phải tìm đến những chuyên gia tư vấn để chọn cho mình những sản phẩm đẹp chất lượng chuẩn ý nghĩa chất. Bạn nên tìm đến những cơ sở sản xuất lớn uy tín để có được lời tư vấn thiết kế cho không gian phòng thờ của mình hợp lý nhất. Bàn thờ gia tiên gỗ gụ đẹp.

Bàn thờ tam cấp gỗ gụ thiếp điểm vàng Đài Loan-Xu hướng hiện nay.(xem thêm)

Phương Miên là cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp đẹp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề trang trí nội thất gỗ. Chúng tôi đã trang trí cho rất nhiều không gian phòng thờ lón nhỏ khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất từ chúng tôi. Tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đẹp chất lượng với những giá thành hợp lý nhất. Bạn nên xem thêm :

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn

Share

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nam Định luôn được biết đến như một tổng kho xuất khẩu đồ thờ gỗ lớn nhất tại Việt Nam...

Với nền kinh tế phát triển vượt bậc trên cả nước hiện nay. Ưu tiên chọn những bộ bàn thờ...

Gỗ mít là gì? Có tốt không? Tại sao được sử dụng nhiều trong đồ thờ ? Đây là câu...

Những bộ bàn thờ đẹp đang dần trở nên thân thiện với người dân Việt Nam chúng ta. Ta rất...

Số điện thoại