ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Top 10 mẫu bàn thờ án gian gỗ đơn giản đẹp nhất hiện nay.

Lập bàn thờ gia tiên không chỉ là văn hóa đẹp của người dân Việt Nam chúng ta. Mà nó còn thể hiện lòng thành kính của mỗi chúng ta đối với những người đã khuất. Chính vì thế mà rất nhiều người đã chọn lựa cho mình những sản phẩm đẹp ưng ý nhất để trang trí cho không gian phòng thờ của mình. Ngày hôm nay Phương Miên xin được gửi tới quý vị top 10 mẫu bàn thờ án gian gỗ đơn giản đẹp đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng Phương Miên khám phá về đồ thờ tâm linh này nhé !

Xu hướng chọn mẫu bàn thờ án gian gỗ đơn giản hiện nay ?

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn sử dụng những sản phẩm đơn giản không quá cầu kì nhưng lại chất lượng để sử dụng trong các đồ nội thất nói chung và đồ thờ tâm linh nói riêng. Những sản phẩm đồ thờ gỗ tâm linh cao cấp được sử dụng trong tư gia lại càng được nhiều người lựa chọn những mẫu mã đơn giản. bàn thờ án gian gỗ đơn giản đẹp

Bàn thờ án gian gỗ đơn giản đẹp chất lượng. ( chi tiết và báo giá )

Những phong cách đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp bởi những chất liệu gỗ cao cấp chất lượng như gỗ hương đá, gỗ gõ , gỗ gụ, mít, dổi... Những họa tiết nhẹ nhàng không hầm hố để tránh bám bụi. Đặc biệt là những bậc trung niên lại càng lựa chọn những mẫu mã đơn giản này. Để phân tích cho những điều này Phương Miên được hiểu như sau :

 •  Xu hướng hiện đại : Đối với những bộ bàn thờ án gian gỗ cao cấp đẹp phải những gia đình quyền quý hay những bậc địa chủ xưa mới có để sử dụng. Thông thường những sản phẩm nơi đây sẽ thông thường được sơn son thiếp vàng và theo xu hướng hiện nay ít người lựa chọn theo xu hướng này.
 • Mẫu mã đơn giản : Ngày nay rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng về kích thước để bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Những bộ sản phẩm với những họa tiết nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người xem nhìn vào. Và đây cũng là tâm lý chung của rất nhiều người trẻ hiện nay.

Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp

Mẫu bàn thờ gỗ gụ đẹp đơn giản được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tư vấn cách chọn mẫu bàn thờ đơn giản đẹp và chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bàn thờ án gian gỗ đẹp chất lượng khác nhau. Đặc biệt trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội hiện nay. Có rất nhiều cơ sở chào mua với rất nhiều mệnh giá khác nhau cho dù cùng một sản phẩm. Chính vì thế mà làm bạn rất băn khoan lo lắng về chất lượng thực của sản phẩm là như thế nào. Để giải thích cho những băn khoan lo lắng đó Phương Miên xin được chia sẻ những điều thực lòng như sau :

 • Mẫu mã kỹ thuật : Đây là những mẫu đơn giản nên tâm lý của người mua hàng đơn giản nhất có thể. Nhưng thực tế những đường nét kĩ thuật của nó thực sự rất quan trọng. Có những sản phẩm tại nhiều cơ sở thi công rất sơ sài. Chính vì thế mà giá thành của nó cũng phần nào giảm xuống. Vậy nên khi bạn tham khảo thì bạn cũng nên quan sát những đường nét đục chạm hay đường cưa mộng của sản phẩm đó.

Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp

Mẫu bàn thờ thờ gỗ đơn giản đẹp. ( xem thêm chi tiết )

 • Chất lượng gỗ : Đây chính là điều quan trọng nhất để bạn cần phải rất lưu tâm. Có rất nhiều chất gỗ cao cấp chất lượng đẹp để bạn chọn lựa. Tuy nhiên đồ thờ tâm linh nó khác hoàn toàn với những đồ chơi trang trí nay dùng mai có thể bỏ đi được. Chính vì vậy chúng ta cần phải chọn những chất gỗ đẹp chất lượng để trang trí cho những sản phẩm đồ thờ gỗ của mình. Những chất gỗ chất được nhắc đến ở đây là : gỗ gụ, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ mít, gỗ dổi. Và chắc chắn là phải gỗ lõi không làm rác hay dập nứt gì cả. Như thế thì sản phẩm sẽ có được độ bền bỉ không bị mối mọt và trường tồn mãi mãi với thời gian.

bàn thờ dơi chân quỳ gỗ gụ

Mẫu bàn thờ ngũ phúc chân quỳ gỗ gụ đơn giản đẹp. ( xem thêm chi tiết )

 • Kích thước hợp phong thủy : Đây khá cần quan tâm vì nó mang ý nghĩa rất nhiều. Tất cả những kích thước trong đồ thờ đều mang ý nghĩa phong thủy của nó. Nên chính vì vậy chúng ta không thể làm bừa theo kích thước nhà mình mà cần phải theo kích thước riêng của nó. Ta nên theo kích thước số đỏ chuẩn theo thước Lopan. Mỗi một cung số đẹp chuẩn mang một ý nghĩa cao đẹp khác nhau. Và thông thường được làm theo các kích thước như sau :
  • Chiều ngang (dài): 127 cm ; 157 cm ; 175 cm , 197 cm , 217 cm,…
  • Chiều sâu (rộng): 61 cm ; 69 cm ; 81 cm , 97 cm , 107 cm, 117 cm,…
  • Chiều cao : 117 cm ; 127 cm,…

Địa chỉ sản xuất bàn thờ án gian gỗ đẹp uy tín chất lượng.

Chúng ta đang được sống trong thời của công nghệ đang phát triển. Chính vì thế mà rất dễ dàng cho chúng ta tìm đến được những cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp đẹp chất lượng. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm đến những cơ sở lớn có uy tín. Hoặc đến những làng nghề danh tiếng có nhiều xưởng sản xuất lớn để có được nhiều sự lựa chọn hơn. Như thế bạn sẽ chọn được những sản phẩm đẹp mà giá thành nó cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mẫu bàn thờ gỗ đẹp

Mẫu bàn thờ gỗ đơn giản đẹp được làm vecli giả cổ. ( xem thêm )

Nói đến đồ thờ gỗ thì Nam Định chính nơi sản xuất nhiều nhất hiện nay với rất nhiều làng nghề đồ gỗ lớn nhỏ khác nhau.. Trên các diễn đàn mạng xã hội ngày nay cũng không thiếu những cơ sở lấy danh nghĩa của Nam Định để chào hàng. Bởi như bạn cũng đã biết Nam Định chính là nơi sản xuất đồ thờ gỗ lớn nhất của cả nước. Tại đây chính là nơi cung cấp, phân phối đi rất nhiều nơi trên cả nước Việt Nam chúng ta. Không bởi lẽ tự nhiên mà lại được nhiều nơi tin dùng đến như thế. Rất đơn giản và dễ hiểu đó là : Đẹp - Rẻ- Chất Lượng. mẫu bàn thờ gỗ đẹp

Mẫu bàn thờ gỗ đơn giản đẹp chất lượng.

Đồ thờ gỗ tại Nam Định cũng được biết đến là rất đa dạng về mẫu mã đẹp. Chính vì thế khi tới đây bạn sẽ thoải mái chọn lựa cho mình những mẫu mã cho là phù hợp nhất cho không gian phòng thờ của mình. Không những thế mà chúng còn được làm từ rất nhiều loại gỗ cao cấp khác nhau như : gỗ  gụ, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ hương. Những loại gỗ này đều thuộc nhóm gỗ quý có giá trị cao. Tất cả đều rất phù hợp làm trong đồ thờ gỗ cao cấp. bàn thờ gỗ đơn giản đẹp

Cơ sở sản xuất bàn thờ gỗ đẹp uy tín chất lượng.

 Phương Miên chính là cơ sở sản xuất bàn thờ gỗ cao cấp đẹp uy tín tại Nam Định. Tôi được sinh ra và lớn lên tại làng nghề Hải Minh - Nam Định và được thừa hưởng những gì tinh hoa nhất của ngành nghề thủ công mỹ nghệ này. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ thoải mái chọn lựa cho mình những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất. Tôi sẽ là người trực tiếp tư vấn để giúp bạn để bạn sẽ tránh được những sản phẩm kém chất lượng.

Bạn nên xem thêm :

Mọi thắc mắc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận những lời tư vấn chân thành nhất tại Phương Miên :

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn

Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ thờ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:

 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ. Bắc Giang. Hoà Bình. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội. Hải Dương. Hưng Yên. Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

logo