ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Tư vấn mua đồ gỗ cao cấp tại Bình Dương

Bình Dương lọt top thành phố thông minh nhất của Thế giới. Với những sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Rất nhiều Khu công nghiệp và đô thị đẹp, có những nơi trở thành khu công nghiệp kiểu mẫu cho chính phủ nghiên cứu học tập nhân rộng cho cả nước. Nhu cầu mua đồ gỗ cao cấp tại Bình Dương cũng tăng vọt trong những năm trở lại đây. Những bộ bàn ghế gỗ, trường kỷ gỗ theo lối cổ xưa, những đôi lục bình đẹp hay những món đồ thờ gỗ cao cấp được sử dụng rất nhiều. Cơ sở sản xuất Phương Miên với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành nghề nội thất. Đội ngũ thợ có thâm niên tay nghề cao được đào tạo bài bản.

Tìm hiểu về đồ gỗ cao cấp tại Bình Dương

  • Đồ gỗ cao cấp xưa và nay hải Minh

 Sản phẩm đồ gỗ của Hải Minh rất đa dạng. Nó thực sự ghi dấu ấn và thu hút được khách tiêu dùng bởi những hoa văn vô cùng độc đáo và bắt mắt. Điều làm nên sự thành công cho làng nghề đồ gỗ Hải Minh bởi một phong cách rất riêng không giống với bất kì một làng nghề nào của Việt Nam.

Nó là sự kết hợp giữa cổ điển và đương đại . Mẫu mã của tất cả các sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế rất hài hòa tinh tế. Tất cả những sản phẩm đều được làm từ những chất liệu gỗ tốt như:gỗ gõ mật. gỗ hương, gỗ gõ đỏ... Chúng đều là chất liệu gỗ quý có giá trị rất cao.

 đồ-gỗ-cao-cấp.jpg

Sập gỗ gụ cao cấp Hải Minh ( xem chi tiết và báo giá )

  • Đôi nét về đồ gỗ tại Bình Dương

Hiện tại ở Bình Dương đang sử dụng rất nhiều mẫu đồ gỗ cao cấp tuy nhiên đó đều là những mẫu đồ sản phẩm theo lối mới. Những bộ ghế theo lối hiện đại, những bộ bàn ghế tay to vẫn rất được ưa chuộng. Và trong những năm trở lại đây xu hướng lựa chọn những sản phẩm đồ gỗ theo lối tân cổ điển như để tạo nên một phong cách mới.

 Bộ-hoàng-gia-gỗ-hương-đá.jpg

Bộ ghế Hoàng gia gỗ hương đá theo lối hiện đại

Một sỗ mẫu đồ gỗ cao cấp tại Bình Dương tham khảo

Truong-ky-go-co-xua-tai-Binh-Duong

Bộ trường kỷ song tiện vân khúc ( xem chi tiết và báo giá )

truong-ngu-son-go-gu-tại-Binh-Duong-nen-chon.jpg

Trường ngũ sơn (xem chi tiết Và báo giá )

Bộ-rồng-đỉnh-gỗ-hương.jpg

Bộ rồng đỉnh ( xem chi tiết và báo giá )

bo-truong-rong-go-gu-tai-Binh-Duong-nen-chon.jpg

Bộ trường kỷ rồng gỗ gõ mật ( xem chi tiết và báo giá )

bo-truong-ky-go-duoc-yeu-thich-tai-Binh-Duong.jpg

Bộ trường kỷ đục tích tổ ong ( xem chi tiết và báo giá )

Những mẫu đồ gỗ tại Bình Dương nên chọn

Bạn nên xem thêm: 

Tư vấn mua đồ gỗ cao cấp tại Bình Dương

Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ cao cấp. Là những sản phẩm có giá trị nên rất nhiều cơ sở làm giả những loại gỗ đó. Điều đó thường xảy ra tại những xưởng sản xuất không có uy tín. Khi bạn có nhu cầu tìm mua những tác phẩm đồ gỗ cao cấp thì bạn nên tìm hiểu những cơ sở có uy tín.

Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hay những tác phẩm có mẫu mã không được đẹp. Phương Miên cũng đã trang trí nội thất rất nhiều cho các không gian sống tại Bình Dương. Gần đây nhất là chúng tôi đã trang trí cho Anh Hải tại 87b/2 khu phố 1b - phường Phú - tỉnh Bình Dương. Trong một không gian phòng khách với bộ sản phẩm tòa thờ và đôi lục bình gỗ hương.

 luc-binh-go-huong-huyet-tai-Binh-Duong.jpg

Bộ tòa và đôi lục bình gỗ hương cho A. Hải tại Bình Dương

Cơ sở sản xuất của chúng tôi rất chuyên nghiệp trên tất cả các công đoạn. Nên bạn đến với chúng tôi quý vị sẽ thật sự được hài lòng về sản phẩm. Là một cơ sở sản xuất tại gia, với một quy mô lớn. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, giá cả và thời gian giao nhận hàng khi đến với chúng tôi. Tất cả vị khách mua đồ gỗ tại Bình Dương sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao hàng.


Hãy liên hệ với Đồ gỗ Phương Miên bạn sẽ nhận được những lời tư vấn thật lòng nhất từ chúng tôi. ===============================================================================

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN:

  • Địa chỉ:
  1. cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.
  2. cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

Chúng tôi không những trang trí đồ gỗ tại Bình Dương mà chúng tôi còn trang trí tại 63 tỉnh thành : Hà Nội, Hải phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hưng yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Định...

logo