ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Mẫu sập gỗ đẹp giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Những bộ sập gụ tủ chè đẹp từ xưa tới nay luôn là sự khát khao của rất nhiều người dân Việt Nam chúng ta. Những mẫu sập gỗ đẹp giá rẻ được sử dụng phổ biến rộng rãi trên mọi miền tổ quốc chúng ta. Phương Miên xin được chia sẻ những chất gỗ đẹp chất lượng phổ biến nhất hiện nay.

Những chất gỗ làm sập gỗ đẹp giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Từ xa xưa gỗ gụ luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ người dùng cho tới những nhà sản xuất sập gỗ. Đây là một chất gỗ tốt phù hợp kinh kế với người dân Việt chúng ta. Vậy nên mới có sập gụ tủ chè một câu nói quen thuộc cho những bộ sập tủ xưa. Ngày nay phần vì sự khan hiếm các chất gỗ này phần vì nhiều chất gỗ nhập khẩu đẹp và chất lượng. Chính vì thế mà có rất nhiều bộ sập với nhiều chất gỗ đẹp với các giá trị khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa. Những chất gỗ đẹp chất lượng hàng đầu phải kể đến như gỗ hương đá, cẩm vàng, mun hoa, gụ Nam Phi. Tất cả đây là những chất gỗ được nhập khẩu từ Châu Phi qua đất nước trung gian là Nam Phi. Mẫu sập trơn gỗ hương đá đẹp chuẩn.

Mẫu sập trơn gỗ hương đá đẹp chất lượng giá hợp lý.

Những chất gỗ này đẹp và có giá trị kinh tế rất khác biệt nhau. Chính vì thế mà nét đẹp của mỗi chất gỗ này mang đến cũng là khác nhau. Nhưng chất lượng tất cả cũng được tương đối đảm bảo. Và hiện nay dần nó đã trở thành xu hướng lựa chọn sử dụng cho rất nhiều nội thất và những bộ sập gỗ cũng không phải là ngoại lệ.

Tư vấn chọn mẫu sập gỗ đẹp chất lượng giá rẻ phổ biến nhất hiện nay.

Với những chất gỗ đẹp phổ biến đang có trên thị trường hiện nay. Sẽ có rất nhiều người trong chúng ta không biết chính xác được giá trị thực của nó. Đặc biệt là khi nó được áp dụng vào những mẫu sập gỗ đẹp như hiện nay. Mỗi một chất gỗ có một nét đẹp riêng và chúng cũng được ứng dụng cho từng mẫu sập gỗ sao cho phù hợp nhất. Và những chất gỗ này cũng có giá trị kinh tế rất khác biệt nhau. Chính vì thế mà bạn cũng rất dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm đẹp phù hợp kinh tế nhất với bạn. Phương Miên xin chia sẻ chi tiết cho từng chất gỗ phổ biến nhất cho những mẫu sập gỗ hiện nay :

 • Gỗ gụ : Một chất gỗ thân thiện bậc nhất đối với người dân Việt Nam đặc biệt tại khu vực miền Bắc chúng ta. Vậy nên mới có câu sập gụ tủ chè được nói đến là trong những dòng sản phẩm trang trí nội thất xưa. Chất lượng nhất là gỗ gụ ta Quảng Bình. Chất gỗ có nhiều vân gỗ nổi đẹp và giá trị kinh tế rất cao. Phổ biến nhất hiện nay là ba chất gỗ gụ Gia Lai, gụ Campuchia, gụ Lào. Ba chất gỗ này có tính chất gỗ tương đối giống nhau và có giá trị kinh tế cũng là ngang nhau.

mẫu sập gỗ đẹp giá rẻ phổ biến nhất

Mẫu sập gỗ gụ chạm ngũ phúc đẹp phổ biến nhất hiện nay. ( xem thêm )

 • Gỗ hương đá : Đây là chất gỗ đẹp chất lượng và được đánh giá cao nhất trong số những chất gỗ nhập khẩu hiện nay. Đây là chất gỗ có nhiều vân gỗ như vân đá rất đẹp và chúng có giá trị kinh tế cao hơn cả gỗ gụ bình thường hiện nay. Ngày nay chúng được sử dụng phổ biến trong rất nhiều những mẫu sập gỗ hiện nay. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu sập làm từ chất gỗ hương đá này mà không phải chờ đợi quá lâu.
 • Gỗ cẩm vàng : Là chất gỗ tốt có những đường vân gỗ tương đối với gỗ gụ Lào. Tinh chất gỗ ít co ngót và tom gỗ cũng tương đối mịn. Chúng rất phù hợp để làm vào những mâu sập trơn nổi vân gỗ hợp với xu hướng như hiện nay. Giá trị của nó không được đánh giá cao như gỗ gụ và gỗ hương. Nên sẽ là phù hợp cho bạn lựa chọn những bộ sập gỗ giá rẻ mà chất lượng.

Mẫu sập trơn gỗ cẩm vàng đẹp hợp xu hướng hiện nay.

Mẫu sập trơn gỗ cẩm vàng đẹp - xu hướng hiện nay. ( xem thêm )

 • Gỗ mun hoa : Cái tên gọi của nó đã nói nên tất cả. Những đường vân gỗ màu đen như hoa rất đẹp. Nhiều người chưa từng trải qua chất gỗ này sẽ nhầm tưởng đây là những đường vân vẽ chứ không phải vân gỗ thật của nó. Chất lượng và giá trị của nó cũng đánh giá ngang với chất gỗ cẩm vàng. Chính vì thế đây cũng chính là những bộ sập gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Gỗ gụ Nam Phi : Đây là chất gỗ cũng tương đối giống với những chất gỗ gụ Lào chất nhẹ. Độ co ngót của nó rất lớn là điểm trừ lớn nhất so với tất cả các chất gỗ nhập khẩu Nam Phi tôi đã nói ở trên. Chính vì thế mà chất lượng và giá trị kinh tế cũng được đánh giá thấp nhất trong những chất gỗ phổ biến làm sập gỗ hiện nay. Chất gỗ này cũng ít lứt lẻ hay cong vênh và cũng không mối mọt gì. Vậy nên bạn muốn chọn cho mình những bộ sập giá rẻ mà chất lượng thì đây là chất gỗ phù hợp nhất.

Mẫu sập gỗ gụ nam phi

Mẫu sập gỗ gụ Nam Phi đẹp giá rẻ chất  lượng.

Tư vấn chọn mẫu sập gỗ đẹp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay.

Mỗi một chất gỗ có một ưu điểm khác nhau để bạn chọn lựa sao cho phù hợp nhất với những bộ sập gỗ của mình. Nhưng dù có là chất gỗ nào đi chăng nữa thì cũng phải cần chọn gỗ thịt và những nét chạm trổ đẹp. Chính vì thế mới có được những sản phẩm đẹp chất lượng và có sự bền vững lâu dài. Để có được nhũng bộ sập gỗ đẹp chuẩn chất lượng cần phải hội tụ những đặc điểm sau :

 • Chất liệu gỗ: Nó được đặt lên hàng đầu, không được dập nứt, rác của gỗ được nằm trong thành phần gỗ. Điều này đòi hỏi công đoạn đầu tiên người soạn gỗ phải thật cẩn thận tính toán sao cho hợp lý. Ta không nên tiếc rẻ một chút gỗ mà ảnh hưởng tới cả một bộ sập sau này. Thường là những sản phẩm gỗ mới nên khi sẻ gỗ cũng phải để khô ráo, kiệt gỗ rồi mới đi vào công đoạn thi công
 • Kĩ thuật :  Công đoạn này đòi hỏi những người nghệ nhân thợ có tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Khi gỗ được tương đối khô thì bổ mộng vào én sẽ không bị co ngót, ảnh hưởng tới những đường cưa mộng sắc nét sau này. Đến phần chạm miêu tả cảnh là phần quan trọng nhất đòi hỏi phải thật tỷ mỷ con giống phải có hồn. Tạo cho người khác khi nhìn vào tác phẩm phải có hồn ở những đường nét tự nhiên.

Mẫu sập trơn gỗ mun hoa phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu sập trơn gỗ mun hoa đẹp phổ biến nhất hiện nay. ( xem thêm )

Bí quyết chọn mua sập gỗ đẹp chuẩn chất lượng ?

 1. Xem mộc gỗ : Khi gỗ còn mộc ta rất dễ phát hiện những phần gỗ xấu như gỗ rác, dập nứt, hay là gỗ không đều mầu do một bộ sập làm từ nhiều cây gỗ. Như thế ta nên chọn những bộ sập làm cùng một cây gỗ thì sẽ đều mầu thì sản phẩm sau này cũng có giá trị hơn.
 2. Xem sản phẩm đã hoàn thiện : Bạn cũng không phải lo lắng khi chọn mua những bộ sập đã hoàn thiện xong rồi. Theo kinh nghiện của Phương Miên ta sẽ có cách xem như sau :
 • Mầu Gỗ : Bạn xem thật kỹ trên mỗi vách sập tại đường viền ngoài nếu có mầu khác so với phần còn lại là ta không nên mua. Thứ nhất là vách sập đó dính rác, thứ hai là chắp vá hai loại gỗ.
 • Gỗ dập nứt : Ta nhìn thật xát vào sản phẩm mặt trước và mặt sau nếu có những vết nứt nhỏ. Thứ nhất là do gỗ dính ruột nứt lẻ là gỗ xấu ta không nên mua. Thứ hai là do bị nứt dăm nắng nhỏ do thời tiết  như hanh khô thì không bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng có thể được thì ta cũng nên chọn khác đi thì hơn.

Mẫu sập trơn gỗ gụ đẹp giá rẻ

Mẫu sập trơn gỗ gụ Lào đẹp chất lượng phổ biến nhất hiện nay. ( xem thêm )

Một số mẫu sập gỗ đẹp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay :

Mẫu sập thập điểu quần mai gỗ gụ đẹp chất lượng phổ biến nhất hiện nay. ( xem thêm )

Mẫu sập ba bông gỗ gụ đẹp

Mẫu sập ba bông gỗ gụ cổ liền đẹp phổ biến nhất. ( xem thêm )

Sập ngũ phúc kim tiền gỗ gụ đẹp

Mẫu sập ngũ phúc kim tiền gỗ gụ đẹp. ( xem thêm ) 

Mẫu sập ngũ phúc hươi cổ gỗ gụ. ( xem thêm )

Sập ba bông gỗ gụ. ( xem thêm )

Mẫu sập sen cổ gỗ gụ. ( xem thêm )

Mẫu sập khảm liên chi gỗ gụ. ( xem thêm )

Mẫu sập tam sư nhị phúc vắt vải đẹp. ( xem thêm )

 Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời chân thành nhất từ chúng tôi. Tôi có thể không bán được hàng cho bạn nhưng tôi sẽ giúp bạn là người tiêu dùng thông minh nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Đăng ký kênh youtube : https://bitly.com.vn/N05nm

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn.

Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:

 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ. Bắc Giang. Hoà Bình. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội. Hải Dương. Hưng Yên. Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Ninh Bình,  Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung:  Nghệ An,Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

logo