ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Top10 Mẫu bàn thờ sập thờ gỗ đẹp chất lượng bậc nhất hiện nay.

 Bàn thờ án gian gỗ là sản phẩm không thể thiếu trong tư gia, nhà thờ họ, nhà thờ tổ v.v... Chính vì thế mà rất nhiều người muốn tìm cho mình những mẫu bàn thờ sập thờ gỗ đẹp bậc nhất hiện nay để phù hợp với không gian phòng thờ của mình. Phương Miên là một cơ sở sản xuất thiết kế trang trí phòng thờ gỗ theo yêu cầu đẹp uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất. Tôi sẽ giúp bạn có được một không gian phòng thờ đẹp chất lượng giá tốt nhất hiện nay.

Chất gỗ đẹp chất lượng nhất làm bàn thờ sập thờ hiện nay?

Nếu như từ xưa cha ông ta vẫn quan niệm gỗ mít là đẹp và chất lượng nhất để dùng trong đồ thờ gỗ. Đây là một chất gỗ đẹp chất lượng mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Điểm đặc biệt hơn nữa là rất thân thiện với người dân chúng ta. Hay nói cách khác đây chính là chất gỗ rất dễ khai thác vì được trồng rộng rài và phổ biến tại rất nhiều người dân tại Việt Nam. Tuy nhiên ngày nay sự khan hiếm chất gỗ mít này. Thay vào đó là chất gỗ mít nhập khẩu chất lượng cũng không thực sự tốt nên cũng dần không được nhiều người lựa chọn chất gỗ mít nhập khẩu này. Bàn thờ sập thờ án gian gỗ

Sập thờ - bàn thờ gỗ mít chạm tứ linh sơn son thiếp vàng kiểu cổ. ( xem thêm )

Ngày nay sự đa dạng về những chất gỗ đẹp để chúng ta dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm đẹp phù hợp với mình. Nổi bật nhất có thể kể đến những chất gỗ gụ của Gia Lai, Lào, Campuchia. Hay những chất gỗ Hương đá, gõ đỏ nhập khẩu Nam Phi phần nào đó là gỗ cẩm vàng, dổi. Đây đều là những chất gỗ đẹp rất chất lượng phù hợp sử dụng trong nội thất đồ thờ tâm linh. Và đặc biệt hơn nữa đây đều là những chất gỗ có tính chất phù hợp phong thủy.

Những chất gỗ phù hợp trong từng kiểu dáng trong bàn thờ sập thờ hiện nay ?

Để phân tích cho những điều này để bạn đọc có thể hiểu hơn để chọn những chất gỗ phù hợp cho những sản phẩm sơn son thiếp vàng, làm PU sáng bóng tự nhiên hay làm vecli giả cổ:

 • Đồ thờ sơn son thiếp vàng : Đây chính là những dòng sản phẩm phổ biến mà ta có thể trông thấy tại các ngôi đền chùa. Trong những mẫu bàn thờ hay sập thờ ta có thể gặp thấy tại các tư gia xưa và được sử dụng rất phổ biến trong những nhà thờ họ, nhà chi, đền... Trong quy luật của đồ sơn son thiếp vàng là phải những chất gỗ khô hút sơn và có độ kết dính sơn cao. Nên những chất gỗ có bóng mịn tom gỗ nhỏ như gỗ trắc, gỗ cẩm ta hay hương ta sẽ không phù hợp cho những dòng sản phẩm này.  Vậy nên trong tất cả những chất gỗ thì gỗ mít và gỗ dổi là phù hợp nhất cho những sản phẩm đồ thờ gỗ sơn son thiếp vàng hiện nay. Nó hội tụ mọi yếu tố cần và đủ để cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Sập thờ bàn thờ án gian nhị cấp gỗ gụ

Bàn thờ sập thờ tứ linh nhị cấp gỗ gụ làm PU sáng bóng màu tự nhiên. ( xem thêm )

 • Nên màu PU sáng bóng tự nhiên : Đây có thể nói là phổ biến nhất trong tất cả nội thất gỗ cao cấp hiện nay. Tất cả những chất gỗ cao cấp đang có trên thị trường hiện nay thì đều phù hợp làm theo phong cách như thế này. Đẹp nhất và phổ biến nhất trong số này là chất gỗ gụ, hương đá và gõ đỏ. Đây là những chất gỗ có nhiều đường vân gỗ nổi đẹp và tom gỗ mịn nên khi nên màu vân gỗ tự nhiên sáng bóng rất đẹp.
 • Làm vecli giả cổ : Đây là lối mà nhiều người yêu thích đồ cổ sẽ dễ hiểu hơn. Sản phẩm sẽ được ngâm vôi và sau đó làm vecli nên màu giả cổ. Trong số những chất gỗ hiện nay được sử dụng trong đồ thờ gỗ thì gỗ gụ là đẹp và phù hợp nhất. Bản chất của gỗ này sau nhiều năm sử dụng sẽ nên màu gụ khác với những chất gỗ khác sẽ không xuống màu như chất gỗ gụ này.

Bàn thờ sập thờ án gian gỗ gụ

Bàn thờ án gian gỗ gụ làm vecli giả cổ đẹp. ( xem thêm )

Kích thước bàn thờ, sập thờ gỗ đẹp chuẩn phong thủy ?

 Thước LoBan là thước đo lấy số theo phong thủy. Theo truyền thống, các kích thước đồ thờ phải nằm trong các cung đẹp của thước LoBan. Loại thước LoBan hiện thường dùng được dùng để đo kích thước trong âm phần, mồ mả, đồ nội thất là loại 39 cm mỗi cung 0,039m. Trên đó có 8 cung là biến thể của đồ hình bát quái được xếp theo chiều dọc. Mỗi cung lại chia thành 4 cung nhỏ. Trong số các cung này có cung tốt, cung xấu. -Những cung tốt thường được sử dụng là Tài, Nghĩa, Quan, Bản. Theo quan niệm của người xưa, nếu bàn thờ làm theo các kích thước này thì tùy từng cung mà gia chủ có thể đón nhận phúc đến, gia đình yên ấm, thăng quan tiến chức, tài vận mang tới...Những cung xấu hay gặp là : Bệnh, Ly, Nạn, Hại theo quan điểm là có thể gặp phải những nạn xấu trong gia đình như người bị ốm đau, bệnh tật, làm ăn không gặp tài vận. Sập thờ tứ linh hổ phù gỗ hương đá đẹp

Sập thờ tứ linh nhị cấp gỗ hương đá chuẩn kích thước thoe phong thủy. ( xem thêm )

Một số kích thước bàn thờ, sập thờ ta nên sử dụng trong các tư gia :

 • Đối với các phòng thờ tư gia dùng bàn thờ, sập thờ tam cấp :

Cấp 1: Dài 2m17 rộng 61cm cao 1m17 (Rộng tổng thể: 1m47, cao tổng thể 1m47).

Cấp 2:Dài 2m17 rộng 43cm cao 1m27.

Cấp 3: Dài 2m17 rộng 43cm cao 1m47.

 • Với các gian thờ dùng bàn thờ, sập thờ nhị cấp :

Cấp 1: Dài 2m17 (hoặc dài 1m97) rộng 81cm cao 1m17 hoặc cao 1m27.

Cấp 2: Dài 2m17 (hoặc dài 1m97) rộng 46cm cao 1m27 hoặc cao 1m47.

Bàn thờ sập thờ tam cấp gỗ gụ

Bàn thờ sập thờ tam cấp chạm mai điểu gỗ gụ đẹp chuẩn phong thủy. ( xem thêm )

Kích thước bàn thờ hoăc sập thờ thông thường :

 • Dài 1m75 x sâu 81 x cao 1m27 hoặc 1m17 hoặc 1m07.
 • Dài 1m97 x sâu 97cm x cao 1m27 hoặc 1m17 hoặc 1m07.
 • Dài 2m17cm x sâu 1m07cm x cao 1m27cm hoặc 1m17.

Bàn thờ án gian gỗ gụ đẹp

Bàn thờ truyện sen tam cấp gỗ gụ đẹp chuẩn phong thủy.

Nơi đâu sản xuất bàn thờ sập thờ gỗ đẹp chất lượng nhất hiện nay ?

Nam Định được biết đến là nơi sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp đẹp chất lượng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây có rất nhiều làng nghề sản xuất đồ gỗ lớn nhỏ khác nhau. Nổi bật trên số đó là những bộ đồ thờ gỗ cao cấp với đủ các thể loại mẫu mã và kích thước. Tại đây được biết đến như tổng kho phân phối cho toàn quốc với rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp khác nhau. Rất nhiều làng nghề lớn danh giá bậc nhất tại Việt Nam vẫn phải nhập hàng tại nơi đây để phân phối lại. Tại đây có rất nhiều làng nghề lớn khác nhau. Điển hình nhất là làng nghề Hải Minh và La Xuyên. Mỗi nơi có một phong cách sản xuất khác nhau. Hải Minh được biết đến những mặt hàng đẹp chất lượng giá trị cao thì La Xuyên lại luôn biết đến với những mặt hàng chợ giá rẻ với rất nhiều chất gỗ khác nhau. Bàn thờ án gian gỗ đẹp

Mẫu bàn thờ án gian gỗ gụ đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Phương Miên là cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp đẹp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất những mặt hàng như bàn thờ, sập thờ, án gian, cửa võng, cuốn thư câu đối. Với rất nhiều chất gỗ đẹp cao cấp như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ mít,gỗ dổi. Phương Miên luôn tự hào được sinh ra và lớn nên tại Hải Minh Nam Định. Được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của làng nghề thủ công mỹ nghệ này. Chúng tôi đã và đang trang trí cho rất nhiều không gian phòng thờ lớn nhỏ khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành nhất từ chúng tôi. Tôi sẽ giúp bạn có được một không gian phòng thờ đẹp chất lượng giá hợp lý nhất thị trường hiện nay. bàn thờ án gian gỗ đẹp

Sập thờ án gian tam cấp gỗ gụ được thiếp đểm vàng Đài Loan. ( xem thêm )

Bạn nên xem thêm :

bàn thờ án gian gỗ gụ đẹp.

Mẫu bàn thờ án gian như ý nền gỗ gụ đẹp chất lượng. ( xem thêm )

Khi đến với chúng tôi sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất từ chính Phương Miên. Tôi có thể sẽ không bán được hàng cho bạn nhưng tôi sẽ giúp bạn luôn là người tiêu dùng thông minh nhất.

Mọi thắc mắc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận những lời tư vấn chân thành nhất tại Phương Miên :

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn.

bàn thờ án gian gỗ hương đá đẹp.

Mẫu bàn thờ án gian như ý nền gỗ hương đá đẹp chất lượng.

Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ thờ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:

 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ. Bắc Giang. Hoà Bình. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội. Hải Dương. Hưng Yên. Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

logo