Làng nghề 2, xã Hải Minh,H .Hải Hậu, T .Nam Định

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Tổng hợp mẫu bàn thờ truyện gỗ gụ, hương, gõ đẹp nhất hiện nay.

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa vẫn luôn là văn hóa, là phong tục đẹp dành để thể hiện lòng thành kính với những người đã khuất. Vậy nên trang trí bàn thờ gia tiên trong gia đình có ý nghĩa rất thiêng liêng. Có rất nhiều kiểu mẫu đẹp để chúng ta lựa chọn cho không gian phòng thờ nhà mình. Theo xu hướng hiện đại ngày nay thì những kiểu mẫu đơn luôn là ưu tiên lựa chọn sử dụng. Hôm nay tôi xin được tổng hợp mẫu bàn thờ truyện gỗ gụ, hương, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay.

Mẫu bàn thờ truyện được nhiều người lựa chọn?

Những kiểu mẫu bàn thờ truyện thuộc những kiểu mẫu đơn giản. Và không quá cầu kì như những kiểu mẫu sập thờ. Những đường nét chạm trổ đơn giản không quá cầu kì nhưng mang nhiều ý nghĩa. Và những kiểu mẫu như thế này luôn được lựa chọn các không gian phòng thờ gia tiên. Đặc biệt là tại các không gian mới hiện đại ngày nay. Bàn thờ gia triên truyện gỗ hương đá

Bàn thờ truyện như ý gỗ hương đá đẹp. (xem thêm)

Theo như xu hướng luôn yêu thích những sự đơn giản ngày nay. Bởi theo nhiều người càng đơn giản thì việc vệ sinh lau chùi càng dễ dàng. Và hình ảnh của sự nhẹ nhàng, thanh thoát, không quá cầu kì. Giúp chúng ta khi nhìn vào không gian phòng thờ như thế này luôn có được sự thanh thản.

Nên chọn bàn thờ truyện gỗ gì đẹp chuẩn nhất hiện nay?

Hiện nay những bộ bàn thờ truyện được làm từ rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Tuy nhiên để chọn ra những chắt gỗ đẹp chất lượng, thì chúng ta nên chọn những chất gỗ gụ, hương, gõ đỏ, mít, dổi. Đây đều là những chất gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao. Và hơn thế nữa những chất gỗ này có tinh chất gỗ thơm rất phù hợp phong thủy. Bàn thờ truyện gỗ gụ tự nhiên đẹp

Mẫu bàn thờ truyện như ý thủng gỗ gụ đẹp. (xem thêm)

Trang trí phòng thờ khác xa hoàn toàn với những sản phẩm đồ chơi khác. Vậy nên những sự cẩn trọng trong lựa chọn chất gỗ, kiểu mẫu, hay đặc biệt là chất lượng của những bộ bàn thờ là rất cần thiết. Bởi lẽ những sản phẩm này ta không thể vứt bỏ đi bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng của những bộ bàn thờ truyện này. Nhờ những chuyên gia về gỗ kiểm tra kĩ càng chất lượng từ trong ra ngoài. Xem có dính rác, ruột hay dập nứt gì không?

Chọn bàn thờ truyện có kích thước đẹp chuẩn phong thủy.

Kích thước đẹp chuẩn trong đồ thờ là điều cực kì quan trọng. Chúng ta thiết kế kích thước phòng thờ đẹp chuẩn phong thủy sẽ giúp cho gia chủ tránh được tà khí, mang vượng khí tài lộc đến cho gia chủ. Đặc biệt là đối với những bộ bàn thờ gia tiên. Kích thước của bàn thờ cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Trong đó:
 • Kích thước bàn thờ treo tường sâu tối đa 610 mm, rộng tối đa 1070 mm sẽ đảm bảo được các yếu tố: Tài Lộc, Quý Tử, Tài Vượng, Hỷ Sự, Tiến Bảo.
 • Kích thước bàn thờ đứng được tính theo thước lỗ ban có chiều ngang tối đa 217 cm, rộng tối đa 117 cm và cao tối đa 127 cm sẽ đảm bảo được các yếu tố: Tài Lộc, Quý Tử, Tài Vượng, Hỷ Sự, Tiến Bảo.
Mẫu bàn thờ truyện gỗ hương đá.

Mẫu bàn thờ truyện gỗ hương đá đẹp.

Bầy trí bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy mang vượng khí, tài lộc.

Cách bầy trí bàn thờ sao cho đẹp chuẩn phong thủy là điều cực kì quan trọng. Điều này không chỉ giúp gia chủ tránh được những điều đại kỵ kém may mắn mà còn đem đến vượng khí, tài lộc của gia tiên đem lại. Mỗi người trong chúng ta đều cần phải tìm hiểu thật kĩ để trang trí sao cho đúng. Nhất là đối với những sản phẩm được bầy trí trên bàn thờ của mình. bàn thờ truyện sen gỗ gụ

Bàn thờ truyện cài sen được bầy trí đẹp chuẩn phong thủy.

>>xem thêm: Cách bầy trí bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy mang vượng khí tài lộc.

Thực chất, một bàn thờ để cúng bái không cần phải quá cầu kỳ mà nó phụ thuộc vào điều kiện, quan niệm và phong tục riêng của mỗi gia đình. Cho du ít hay nhiều thì bàn thờ tối thiểu cũng cần phải có: Bát hương, ba chén nước và các đồ cúng ăn được. Còn đối với một bàn thờ gia tiên đầy đủ chuẩn nhất thì sẽ có những vật như sau:
 1. Bàn thờ.
 2. Khám thờ - Ngai thờ.
 3. Ảnh thờ.
 4. Bát hương.
 5. Đèn thái cực - Đền lưỡng nghi.
 6. Lọ hoa - Mâm quả.
 7. Bộ đỉnh hương.
 8. Ba chén nước.
 9. Hoành phi, đại tự, cuốn thư.
 10. Câu đối.
  bàn thờ gia tiên gỗ hương đá đẹp.

Bàn thờ truyện ô xa gỗ gõ đỏ trong phòng thờ chuẩn phong thủy.

Địa chỉ mua bàn thờ truyện đẹp chuẩn nhất hiện nay?

Hiện nay có vô số những cơ sở sản xuất những bộ bàn thờ truyện gỗ đẹp. Tuy nhiên để tìm ra những cơ sở làm đẹp chuẩn nhất thì không đâu hơn những cơ sở tại các làng nghề lớn lâu năm. Tại đây là hội tụ những gì tinh hoa được đúc kết từ kinh nghiệm từ nhiều đời nay để lại. Bàn thờ truyện nền sen gỗ gụ

Bàn thờ truyện cài sen gỗ gụ đẹp.

Phương Miên là cơ sở chuyên sản xuất bàn thờ gỗ cao cấp đẹp chuẩn uy tín chất lượng. Được sinh ra và lớn nên tại làng nghề Hải Minh Nam Định. Được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của làng nghề thủ công mỹ nghệ này. Chúng tôi đã và đang thiết kế, trang trí cho rất niều những không gian phòng thờ lớn nhỏ khác nhau. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất. Tôi sẽ giúp bạn có được những bộ bàn thờ truyện đẹp chuẩn phong thủy nhất. Bàn thờ gia tiên gỗ dổi đẹp tại Hà Nội

Bàn thờ truyện cổ gỗ mít đẹp. (xem thêm)

Bạn nên xem thêm :

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Đăng ký kênh youtube : https://bitly.com.vn/N05nm

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn.

Một số kiểu mẫu bàn thờ truyện gỗ đẹp phổ biến nhất hiện nay.

bàn thờ truyện chân quỳ gỗ gụ

Bàn thờ truyện ngũ phúc chân quỳ gỗ gụ. (xem thêm)

bàn thờ gỗ đẹp tại Ninh Bình Bàn thờ truyện như ý gỗ gụ mẫu bàn thờ truyện ô xa gỗ gụ Bàn thờ gỗ tự nhiên đẹp phòng thờ gỗ đẹp tại Ninh Bình bàn thờ sơn son thiếp vàng Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ thờ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:
 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ.Hưng Yên. Bắc Giang. Hoà Bình. Hải Dương. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Ninh Bình,  Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung: Thanh Hoá , Quảng Bình, Quảng Trị Nghệ An, Hà Tĩnh, và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Share

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bàn thờ gia tiên gỗ tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mọi không gian thờ...

Để đủ trọn bộ đồ thờ gỗ dùng để trang trí trong không gian phòng thờ đẹp thì gồm rất...

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa vẫn luôn là văn hóa, là phong tục đẹp dành để thể hiện...

Xoai quanh câu hỏi : bàn thờ án gian, sập thờ gỗ đẹp giá bao nhiêu ? Đây là câu hỏi...

Số điện thoại