Làng nghề 2, xã Hải Minh,H .Hải Hậu, T .Nam Định

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP XƯA VÀ NAY

Sang trọng hôm nay - Giá trị mai sau

Sập gụ tủ chè đẹp giá bao nhiêu

Xoai quanh câu hỏi: Sập gụ tủ thè đẹp giá bao nhiêu ? Đó là điều băn khoan của rất nhiều người đang đi tìm cho mình những bộ sập tủ đẹp. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay có quá nhiều cửa hàng báo giá khác nhau. Vậy để biết chính xác giá của những bộ sập gụ tủ chè đẹp thì phải làm như thế nào ? Tất cả sẽ được Phương Miên bật mí ngay sau đây .

Tiêu chí đánh giá sập gụ tủ chè đẹp để biết giá bao nhiêu

Để biết chính xác giá của những bộ sập tủ đẹp nó đòi hỏi những tiêu chí sau :
 • Chọn chất gỗ : Truyền thống gỗ gụ vẫn là một chất gỗ được ưu tiên hàng đầu để làm sập tủ. Trong đó có dòng gỗ gụ Bắc hay còn là gỗ gụ Quảng Bình có giá trị lớn hơn cả. Những chất gỗ gụ khác của nước ta cũng đặc biệt tốt và có giá trị như gụ Gia Lai, gụ Nghệ An, gụ Miền Nam. Dòng gỗ Campuchia và Lào có giá trị nhỏ hơn với gụ Việt Nam đôi chút không đáng kể có khi là tương đương. Dù là chất gỗ gì thì nó cũng đòi hỏi đầy đủ tiêu chí : không dập nứt, không bám rác, chất gỗ nặng, bộ sập phải đều mầu.
Giá sập gụ tủ chè đẹp là bao nhiêu

Tiêu chí đánh giá bộ sập gụ tủ chè đẹp giá bao nhiêu( xem chi tiết )

 • Điển tích văn hoa : Bộ sập tủ nào càng làm chi tiết, cầu kỳ, chạm khảm kỹ bao nhiêu thì giá thành của nó lại càng cao. Có những mẫu sập tủ giống nhau, nhưng không được các nghệ nhân thể hiện đẹp như nhau thì giá thành đã chênh lệch nhau rất nhiều. Vậy nên những hoa văn chi tiết là cực kỳ quan trọng. Ta phải nên xem thật kĩ các hoa văn chi tiết từ nhỏ tới được thể hiện như thế nào. Ta nên so sánh tham khảo nhiều nơi, xem nhiều mẫu sập khác để đánh giá mẫu nào đẹp.
sập thập điểu quần mai gỗ gụ

Chi tiết hoa văn đẹp của bộ sập mai điểu gỗ gụ khi còn mộc. ( xem chi tiết )

 •  Kích thước : Kích thước tiêu chuẩn của một bộ sập là 2m chiều ngang và 1m6 chiều sâu. Tủ kích thước tiêu chuẩn là 1m84. Ngoài ra với xu hướng xây nhà ngày càng to hiện nay dòng sậ 2m2 x 1m8 ,tủ 2m hiện cũng rất được ưa chuộng. Và độ dầy của các vách sập được chia làm 2 loại mẫu. Một mẫu đặc giả cổ thường có kích thước vai ngang 5cm và vai tiền 6cm. Còn mẫu tân cổ điển thường có kích thước dầy hơn là 6cm x 8cm, và 8cm x 10cm, hoặc 8cm x 10cm. Giá sập gụ tủ chè đẹp là bao nhiêu

Mẫu sập gụ chạm sen vịt đặc giả cổ đẹp (xem chi tiết  )

 • Mặt sập : Thông thường mặt sập thường được sủ dụng mặt 2 lá hoặc 3 lá dầy 2cm. Nó được bao quanh bởi bộ khuôn tranh dầy 6-7cm rộng 15-18cm. Một bộ sập đẹp đòi hỏi mặt sập cũng phải đẹp. Giá riêng của một chiếc mặt sập cũng khá là cao. Mặt 3 lá rẻ hơn mặt 2 lá 4-5 triệu đồng. Nên nếu một chiếc lá mặt sập bị lứt là chênh lệch nhau đến 3-4 triệu. Khi xem sập rất nhiều vị khách đặc biệt khắt khe chọn mặt sập không được bị lứt lẻ gì.
Giá sập gụ tủ chè đẹp là bao nhiêu

Tiêu chí đánh giá sập gụ tủ chè đẹp giá bao nhiêu ( xem chi tiết )

 • Có nên chọn gỗ khác làm sập tủ ? Mặt hàng gỗ cao cấp khác tốt giá trị cao được biết đến như dòng gỗ trắcgỗ cẩm lai, gỗ hương Gia Lai. Những chất gỗ này vẫn được lựa chọn làm sập tủ cho ta giá trị cao hơn sập gụ rất nhiều. Ngoài ra một số mặt hàng gỗ đang nổi lên như cồn đó là dòng gỗ dâu, gụ nam phi với đường vân xoáy tít, giá cả lại rẻ hơn hẳn dòng gỗ gụ. Nó giành cho các bác muốn vẻ đẹp trước mắt và sang chảnh ngay. Hay nói cách khác là dùng đánh lừa người dùng không rành về gỗ. Nhưng cũng có những chất gỗ của Nam Phi lại rất tốt, đẹp, giá trị cao như gỗ hương đá, gỗ đỏ Pachi, gỗ mun hoa. Những chất gỗ này rất phù hợp làm những mẫu sập trơn đẹp hợp theo xu hướng nhất ngày nay.
giá sập gụ tủ chè đẹp bao nhiêu

Bộ sập trơn gỗ mun hoa đẹp được yêu thích nhất hiện nay ( xem chi tiết )

 • Xem giá của tất cả mẫu sập hiện nay tại đây

Giá sập gụ tủ chè giả cổ đẹp là bao nhiêu

Những mẫu sập giả cổ thường là cùng chung một kích thước đó là 1m6 x 2 m. Và kích thước của vách sập cũng như nhau là 5-6 và chân vuông 18cm. Giá của những mẫu sập cổ chạm đẹp có giá tiền tương đương là như nhau. Những bộ sập khảm sẽ có giá thành khác nhau rất nhiều không thể đánh giá chung được. Mà đòi hỏi phải xem thực tế chất khảm thì mới biết được giá trị thực của nó. Để dễ hình dung, Phương Miên xin được báo giá 2 mẫu sập giả cổ đẹp được nhiều người lựa chọn nhất :
 1. Mẫu sập ngũ phúc cổ : Bộ sập đẹp mà rất nhiều người đã từng nghe tới, nhất là những người đã trải qua kinh nghiệm chơi sập.
 • Kích thước : 1m6 x2m, mặt 2 lá, vai sập 5-6cm.
 • Hình tượng : Ngũ phúc cổ
 • Giá thành : 32 triệu.
mẫu sập gụ đẹp

Mẫu sập ngũ phúc cổ ( xem chi tiết )

2. Bộ sập liên chi cẩn ốc :
 • Kích thước : 1m6 x2m, mặt 2 lá, vai sập 5-6cm.
 • Hình tượng : Khảm liên chi cả mặt sập
 • Giá thành : 62 triệu
giá sập gụ tủ chè đẹp bao nhiêu

Báo giá sập gụ tủ chè khảm liên chi lối cổ đẹp

Giá sập gụ tủ chè tân cổ điển đẹp bao nhiêu tiền

Tông thường giá của những bộ sập đời mới ngày nay có kích thước giống nhau đẹp thì có giá gần tương đương như nhau. Phương Miên xin được báo giá chung 2 mẫu sập cơ bản ngày nay đang được chọn lựa nhiều nhất hiện nay :
 1. Bộ sập thập điểu quần mai :
 • Kích thước : 1m6 x2m, mặt 2 lá, vai sập:8-10 cm
 • Hình tượng : Chạm mai điểu
 • Giá thành : 35triệu
xu hướng chọn mẫu sập chạm trổ đẹp 2019

Bộ sập chạm mai điểu ( xem chi tiết )

2. Bộ sập trơn gỗ hương đá :
 • Kích thước : 1m8 x2m2,mặt 2 lá, vai sập:8-10 cm
 • Hình tượng : Vén trơn, chạm nho sóc điểm góc.
 • Giá thành : 45triệu
xu hướng chọn mua sập tủ đẹp 2019

Bộ sập trơn gỗ hương đáxem chi tiết )

 Sau tất cả bạn đã nắm bắt cách chọn mua và giá chung của những bộ sập gụ gụ tủ chè đẹp là bao nhiêu chưa. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất từ chúng tôi.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

Cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

Cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

Hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn

Bạn nên xem thêm : Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm trường kỷ gỗ cao cấp trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:
 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ.Hưng Yên. Bắc Giang. Hoà Bình. Hải Dương. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Ninh Bình,  Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Share

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm đến địa chỉ thu mua sập gụ tủ chè, bàn ghế, trường kỷ, giường, tủ áo gỗ hương, cẩm,...

Sập gụ tủ chè từ xa xưa luôn là sự khao khát muốn sở hữu nó của rất nhiều bậc...

Tại sao những bộ sập trơn lại có giá cao hơn sập đục chạm ? Đây là một trong những...

Các kiểu sập gỗ đẹp - Xu hướng chọn sập gụ, hương đá, gõ đỏ hiện nay như thế nào...

Số điện thoại